Sướng như Hồ Văn Cường: Đi hát chưa kịp nhận cát-sê đã mỏi tay nhận tiền, vàng fan tặng

Một 'đặc sản' quen thuộc trong các đêm diễn của Hồ Văn Cường.

Mới đây, trong một nhóm FC Hồ Văn Cường đã chia sẻ hình ảnh về những món quà mà fan chuẩn bị để dành tặng nam ca sĩ. Theo đó, những bó hoa tiền với đủ mệnh giá chính là món quà đặc biệt mà fan đã cất công chuẩn bị để mang đến đêm diễn của Hồ Văn Cường.

Sướng như Hồ Văn Cường: Đi hát chưa kịp nhận cát-sê đã mỏi tay nhận tiền, vàng fan tặng Ảnh 1

Không chỉ vậy, trong một đêm diễn gần đây, Hồ Văn Cường cũng liên tục nhận được những món quà giá trị từ khán giả mặc dù đêm diễn chưa kết thúc. Hết khán giả này đến khán giả khác đã mang lên sân khấu những bó hoa tiền, hộp vàng để làm quà tặng Hồ Văn Cường.

Sướng như Hồ Văn Cường: Đi hát chưa kịp nhận cát-sê đã mỏi tay nhận tiền, vàng fan tặng Ảnh 2

Sướng như Hồ Văn Cường: Đi hát chưa kịp nhận cát-sê đã mỏi tay nhận tiền, vàng fan tặng Ảnh 3

Hình ảnh này khiến nhiều người cảm thấy mừng cho nam ca sĩ hậu lùm xùm tiền bạc trước đây. Có thể thấy được rằng chưa cần nhận tiền cát-sê sau đêm diễn thì Hồ Văn Cường cũng đã "mỏi tay" nhận những món quà vừa giá trị về vật chất lẫn tinh thần là tình yêu thương của khán giả.

Sướng như Hồ Văn Cường: Đi hát chưa kịp nhận cát-sê đã mỏi tay nhận tiền, vàng fan tặng Ảnh 4

Trước đó, trên một sân khấu ca nhạc, Hồ Văn Cường đã khiến nhiều người tò mò khi tiết lộ về tình hình tài chính hiện tại. Cụ thể, một khán giả trung niên đã dành tặng cho nam ca sĩ những món quà giá trị như tiền, vàng với chia sẻ đáng yêu: "Kiếp trước cô thiếu nợ thiếu nần con nên giờ cô trả".

Đáp lại câu nói của vị khán giả, Hồ Văn Cường cũng tung hứng: "Kiếp trước con giàu quá nên kiếp này con nghèo. Không có nổi 1 cây vàng luôn. Từ ngày đi hát mấy cô mấy chú tặng vàng con hoài chắc mốt con thành đại gia quá". Tuy nhiên, Hồ Văn Cường đã khéo léo khi chốt lại rằng "Đại gia nhưng mà là da bọc xương" để khán giả có thể hiểu rằng đây chỉ là một câu nói đùa của nam ca sĩ.

Sướng như Hồ Văn Cường: Đi hát chưa kịp nhận cát-sê đã mỏi tay nhận tiền, vàng fan tặng Ảnh 5

Tin liên quan
Thúy Diễm: Khoe biệt thự rực rỡ về đêm, có con trai quốc tịch Mỹ nay U40 mong sinh ái nữ

Thúy Diễm: Khoe biệt thự rực rỡ về đêm, có con trai quốc tịch Mỹ nay U40 mong sinh ái nữ

Thúy Diễm và Lương Thế Thành là cặp vợ chồng hạnh phúc trong showbiz Việt. Cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào trên mạng xã hội. Hôn nhân viên mãn, đôi vợ chồng còn "ăn nên làm ra", cùng xây biệt thự mới hoành tráng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất